• Tủ locker để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ locker để đồ cá nhân học sinh, sinh viên xuất hiện khá phổ biến trong các không gian trường học, ký túc xá, nhà trẻ…với thiết kế thông minh, sản phẩm ra đời với mục đích giúp cho học sinh có thể tự bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như góp phần kiến tạo nên không gian tiện nghi, ngăn nắp, gọn gàng.

  Tủ locker để đồ cá nhân học sinh, sinh viên an toàn và tiện lợi

  Một chiếc tủ locker để đồ cá nhân cho trường học là một sản phẩm không thể thiếu nhất là bậc mẫu giáo và tiểu học bới vì ở cấp bậc này thông thường các học sinh sẽ học bán trú và nghỉ lại trưa ở trường nên việc mang đồ dùng cá nhân và tư trang của các em phục vụ cho sinh hoạt cũng như học tập là điều rất cần thiết.

  Tủ locker để đồ cá nhân được làm từ sắt thép sơn tĩnh điện rất bền theo thời gian, chi phí đầu tư thấp, buồng cánh mở, có lỗ thông hơi và khóa locker độc lập rất tiện lợi để bảo quản đồ dùng như quần áo, giày dép, sách vở…

  Sản phẩm tiện lợi để đồ cá nhân trong trường học
  Sản phẩm tiện lợi để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ sắt đồ cá nhân học sinh có nhiều loại với số lượng ngăn đa dạng, dễ dàng tính toán số lượng tủ theo sĩ số từng lớp để lựa chọn sao cho tối ưu nhất.

  Tủ sắt locker an toàn và tiện lợi
  Tủ sắt locker an toàn và tiện dụng

  • Tư vấn lựa chọn, bố trí tủ locker để đồ cá nhân hợp lý :

  -   Thông thường mỗi lớp sẽ có 40 - 45 học sinh nên chúng ta có thể lựa chọn 3 tủ locker 15 ngăn đặt cuối lớp học hoặc cũng có thể sử dụng 4 tủ 6 ngăn đặt đều 2 bên hành lang ở mỗi lớp. Mỗi ngăn tủ sẽ có bảng tên được ghi theo danh sách lớp và trao chìa khóa riêng cho mỗi em để các em có thể tự quản lý đồ dùng của mình.

  -   Nên thường xuyên khuyến khích các em tự giác vệ sinh ngăn tủ của mình để giữ độ bền cho tủ và cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe, bảo vệ chính bản thân mình.

  Tủ locker nhiều ngăn
  Tủ locker nhiều ngăn

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ:  hình dáng, màu sơn, kích thước, tải trọng, số lượng ngăn tủ ... Ngoài ra, Vinarack còn cung cấp các loại kệ sắt lắp ráp, kệ trưng bày siêu thị, hệ thống sàn kệ, pallet sắt thép... được thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.tulocker.netwww.kesatv.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 04-05-2017 1,554 lượt xem
gotop