• Tủ kệ phụ kiện trong kho

  Tủ kệ phụ kiện tuy không dùng để chứa những hàng hóa số lượng lớn nhưng cũng góp phần lưu trữ những phụ kiện nhỏ, tránh được tình trạng để lung tung, gây mất mát

  Tủ kệ phụ kiện trong kho

  Tủ kệ phụ kiện trong kho làm nơi chứa các phụ kiện nhỏ, phụ tùng máy móc, hoặc các dụng cụ, đồ nghề phục vụ sửa chữa, thay thế các vật tư trong kho.

  Tủ kệ phụ kiện trong kho

  Các tủ kệ phụ kiện được chế tạo với nhiều hình dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu cũng như loại phụ kiện được lưu trữ trong đó, như là tủ kệ nhiều tầng bằng sắt sơn tĩnh điện, tủ kệ dạng móc treo cửa kính...

  Tủ kệ bằng sắt sơn tĩnh điện, bên trong được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng, chứa được nhiều loại vật dụng, phụ tùng khác nhau. Tủ có cửa chắc chắn và có lắp bánh xe, dễ dàng di chuyển tủ kệ tới những nơi cần thiết mà không làm rơi vãi các phụ kiện chứa trong đó.

  Các tủ kệ dạng móc treo thì phù hợp các vật dụng có thể treo lên được, hoặc các dụng cụ, đồ nghề điện - cơ kh Loại tủ kệ này thường được đặt cố định tại một nơi nhất định, sử dụng cửa có mặt kính giúp dễ dàng quan sát, nhận biết. Tủ kệ cũng được chia làm nhiều ngăn, phân chia thành các ngăn chứa những dụng cụ khác nhau.

  Tủ kệ phụ kiện tuy không dùng để chứa những hàng hóa số lượng lớn nhưng cũng góp phần lưu trữ những phụ kiện nhỏ, tránh được tình trạng để lung tung, gây mất mát, nguy hiểm.

  Tủ kệ phụ kiện trong kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-11-2016 1,150 lượt xem
gotop