tủ locker dân dụng

Tủ locker dân dụng được ứng dụng trong văn phòng công ty hay nhà ở.Sản xuất và cung cấp tủ kệ bếp,tủ đựng sách,tủ đựng giày dép,tủ đựng mỹ phẩm chất lượng.

 1. Tủ để đồ cá nhân

  Tủ để đồ cá nhân

  Tủ để đồ cá nhân Vinarack là tủ locker có nhiều ngăn: 6 ngăn, 9 ngăn, 12 ngăn, 15 ngăn, 20 ngăn, 30 ngăn...phù hợp với từng nhu cầu lưu trữ. Tủ cá nhân ứng dụng rất nhiều trong đời sống nhất là trong các khu tập thể như khu công nghiệp, trường học, phòng tập gym hay các khu bể bơi…
 2. Tủ đồ phòng tập gym

  Tủ đồ phòng tập gym

  Tủ locker được sử dụng để đựng đồ cá nhân, ứng dụng rất nhiều trong đời sống nhất là trong các khu tập thể như khu công nghiệp, trường học, phòng tập gym hay các khu bể bơi…
 3. Tủ locker để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ locker để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ locker để đồ cá nhân học sinh, sinh viên xuất hiện khá phổ biến trong các không gian trường học, ký túc xá, nhà trẻ…với thiết kế thông minh, sản phẩm ra đời với mục đích giúp cho học sinh có thể tự bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như góp phần kiến tạo nên không gian tiện nghi, ngăn nắp, gọn gàng.
 4. Công dụng tủ locker trong khu công nghiệp

  Công dụng tủ locker trong khu công nghiệp

  Tủ sắt locker được sử dụng để bảo quản đồ dùng cá nhân, tài sản của người lao động như điện thoại, áo chống nắng, giầy dép, túi xách…cũng như những vật dụng giá trị khác mà không được mang vào trong công ty.
gotop