tủ locker dân dụng

Tủ locker dân dụng được ứng dụng trong văn phòng công ty hay nhà ở.Sản xuất và cung cấp tủ kệ bếp,tủ đựng sách,tủ đựng giày dép,tủ đựng mỹ phẩm chất lượng.

 1. Tủ đồ phòng tập gym

  Tủ đồ phòng tập gym

  Tủ locker được sử dụng để đựng đồ cá nhân, ứng dụng rất nhiều trong đời sống nhất là trong các khu tập thể như khu công nghiệp, trường học, phòng tập gym hay các khu bể bơi…
 2. Tủ locker để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ locker để đồ cá nhân trong trường học

  Tủ locker để đồ cá nhân học sinh, sinh viên xuất hiện khá phổ biến trong các không gian trường học, ký túc xá, nhà trẻ…với thiết kế thông minh, sản phẩm ra đời với mục đích giúp cho học sinh có thể tự bảo quản đồ dùng cá nhân cũng như góp phần kiến tạo nên không gian tiện nghi, ngăn nắp, gọn gàng.
 3. Công dụng tủ locker trong khu công nghiệp

  Công dụng tủ locker trong khu công nghiệp

  Tủ sắt locker được sử dụng để bảo quản đồ dùng cá nhân, tài sản của người lao động như điện thoại, áo chống nắng, giầy dép, túi xách…cũng như những vật dụng giá trị khác mà không được mang vào trong công ty.
 4. Tủ locker Vinarack đa năng

  Tủ locker Vinarack đa năng

  Công ty Vinarack chuyên cung cấp các loại tủ locker thép sơn tĩnh điện chứa hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tủ locker Vinarack phù hợp với mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng. Có thể sử dụng làm tủ đựng đồ cá nhân, tủ đựng hồ sơ, vật tư, tủ giày dép, áo quần, sách vở…