• Tủ đựng rượu

  Ngày nay tủ đựng rượu là một vật trang trí thú vị và không kém phần phong cách. Vai trò của các tủ kệ, giá bảo quản rượu ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực trang trí nội thất

  Mẫu tủ đựng rượu, tủ trang trí độc đáo và sang trọng nhất

  Thiết kế giá tủ kệ treo tường đẹp mắt cho mọi không gian

   

  Ngày nay tủ đựng rượu là một vật trang trí thú vị và không kém phần phong cách. Vai trò của các tủ kệ, giá bảo quản rượu ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực trang trí nội thất và chúng đang sở hữu những phong cách hiện đại và tiện dụng.
   

  Với nhiều người thì tủ đựng rượu thường được đặt ở một góc trang trọng ngay tại phòng khách, ngoài việc chứa rượu còn có ý nghĩa phô trương sự giàu có của mình. Nhưng với những người sành rượu thì dù căn nhà có chật nhưng việc có được một chiếc tủ đựng rượu nho nhỏ trong căn bếp để phục vụ nhu cầu sử dụng cho bản thân lại quan trọng hơn. Và quan trọng hơn nữa là việc sử dụng những chiếc tủ này sao cho hiệu quả. 

   

  Với những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp, việc bố trí kệ rượu cần có sự cân nhắc để không chiếm quá nhiều diện tích.

   

  Kiểu dáng hiện đại nhưng đơn giản và trẻ trung là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay trong việc bố trí tủ kệ rượu trong nhà. Khéo léo bày biện và kết hợp với một số vật dụng trang trí kèm theo, bạn sẽ có một tủ kệ rượu thật ấn tượng.
   
  Tủ đựng rượu
  Tủ đựng rượu
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn- www.tulocker.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 08-03-2013 4,302 lượt xem
gotop