• Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả

  Như các cụ hay nói: “kinh doanh cũng cần có sự may mắn” điều đó không sai, nhưng nếu bạn muốn khởi nghiệp thành công thì phải có những ý tưởng và dám đương đầu với mọi thủ thách cùng ý tưởng của chính bạn.

  Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả

  Để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, các bạn có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh mới nhất dưới đây

  Kinh doanh game online trên các mạng xã hội

  Hiện nay các mạng xã hội như facebook, zing ….và zalo dành riêng cho di dộng dường như trở thành một hội chứng “nghiện”. Đa số mọi người dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động trên mạng xã hội và “nghiện” game online được nhúng trong các trang đó. Cộng thêm sự hỗ trợ tuyệt vời từ công nghệ như các dòng di dộng smartphones, ipad và laptop. Hầu như ai ai cũng có một chiếc smartphone, máy tính bảng hoặc laptop và được kết nối internet 24/7. Các bạn thấy gì ạ? Vâng, đó là một thị trường vô cùng hấp dẫn để phát triển các game online trên mạng xã hội phải không mọi người?

   

  Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả

   

  Mở các shop thời trang online

  Ai ai cũng có nhu cầu về thời trang, đặc biệt là quần áo và giày dép, và hãy thử nhìn quanh một vòng những người phụ nữ đáng yêu quanh ta: họ luôn luôn có một đôi giày mới hàng tháng, thậm chí hàng tuần. Luôn luôn có những lý do hợp lý để phụ nữ lý giải cho nhu cầu này.
  Thương mại điện tử đang gia tăng nhanh chóng với sự bùng nổ về công nghệ thông tin là một lợi thế rất lớn để phát triển những ý tưởng kinh doanh mới nhất này.
  Riêng đối với các đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, các bạn cũng có thể tự mình làm chủ một shop thời trang hoành tráng trên mạng chỉ với chi phí rất thấp. Chất lượng sản phẩm và chiến lược marketing online sẽ quyết định thành công trong ý tưởng này của bạn

  Lắp đặt thiết bị âm thanh và truyền hình.

   Một chiếc TV là quá quen thuộc đối với mọi nhà. Và ngày nay, ngoài chất lượng hình ảnh thì chất lượng âm thanh cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Họ sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để tậu về một chiếc màn hình độ nét cao, truyền hình cáp 24/7 và dàn âm thanh cực đỉnh để thỏa mãn nhu cầu giải trí về phim ảnh, âm nhạc Và nói chung, ở Việt Nam vẫn chưa có công ty nào thuộc top dẫn đầu trong ngành dịch vụ lắp đặt TV và thiết bị âm thanh tại nhà. Vì thế một khoảng trống thị trường khá lớn dành cho các công ty có ý định xâm nhập vào thị trường này. Tuy nhiên, có một cảnh báo: dịch vụ của công ty bạn phải ở top đầu về chất lượng dịch vụ, nếu muốn đứng vững ở ngành công nghệ luôn thay đổi này

   

  Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả

   

  Dịch vụ lưu trữ dữ liệu ảo

  Nằm trong những ý tưởng kinh doanh mới nhất có vẻ lạ lẫm đối với chúng ta, trước nay, mỗi công ty phải có một kho riêng để chứa tất cả hồ sơ tài liệu tích trữ qua các năm. Nhưng giờ đây, không gian dành cho việc này là vô hạn với một phòng lưu trữ dữ liệu ảo. Căn phòng trực tuyến này lưu trữ các tài liệu mà chỉ những người trong nội bộ mới có thể tiếp cận. Rất an toàn và tiện lợi phải không nào!

  Một trong những lợi ích của ý tưởng mở công ty lưu trữ dữ liệu ảo là bạn không cần một không gian thực đủ lớn, chí phí lại thấp, mức độ bảo mật được mã hóa ở trình độ cao và không phải sợ tai nạn … hỏa hoạn

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn

  Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website: Tulocker.net của chúng tôi!

  Ngày đăng: 12-06-2015 1,735 lượt xem
gotop