• Các phương pháp kinh doanh mới

  Chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta giàu có và hiện nay hình thức kinh doanh bán hàng online đang được đẩy mạnh không chỉ cụm doanh nghiệp lớn mà mỗi cá nhân nhỏ cũng tự có những hình thức kinh doanh online hiệu quả.

  Các phương thức kinh doanh mới

  Hiện nay nếu bạn đang truy cập Internet thì bất cứ nói đâu bạn cũng có thể nghe cụm từ : bán hàng online, bán hàng qua mạng, kinh doanh trực tuyến....

  1. Thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  Thu hút khách hàng chính là phương pháp kinh doanh bạn cần phải nắm được. Nếu sản phẩm bạn cung cấp Online không phải là hàng độc thì bạn xác định rằng vô vàn cửa hàng online khác cũng đang bán hàng vì vậy thu hút sự quan tâm của khách hàng là điều vô cùng quan trọng để bạn để lại dấu ấn trong khách hàng của mình.
   - Dấu ấn từ tên sản phẩm: Hãy làm cho tên sản phẩm của bạn rõ ràng, súc tích và cô đọng nhất. Đừng gọi tên các sản phẩm bằng mã hàng trừ khi mã hàng đó đã nổi tiếng trong thị trường của bạn và nó là một từ khoá hữu ích. Đặt tên sản phẩm kèm với từ khoá được người dùng tìm kiếm về sản phẩm đó. 

  - Hình ảnh: Hình ảnh bạn phải rõ nét, có mô tả đúng. Mỗi sản phẩm nên tự chụp 3,4 hình với các góc độ sản phẩm khác nhau điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thực nhất đến sản phẩm và dịch vụ của bạn đang bán. 
   - Mô tả sản phẩm: Vì mua hàng online khách hàng không được trực tiếp cầm nắm vào sản phẩm luôn nên bạn cần phải có mô tả chi tiết về sản phẩm: rành mạch, dễ hiểu và phải hấp dẫn, phải làm sao đọc mô tả khách hàng muốn sở hữu luôn sản phẩm đó của bạn. 
    Hãy làm cho khách hàng thấy lợi ích khi ghé thăm cửa hàng online của bạn.

   2. Nắm rõ các công cụ Online.

   Kinh doanh online thì phải nắm rõ các công cụ Online thì bạn mới tiếp cận được các khách hàng của mình được. Dù mới là bắt đầu hay đã làm Online thì bạn cần phải nắm rõ và làm thành công:

  + Thiết kế website chuyên nghiệp: đây là cửa hàng online của bạn

  - PPC: là hình thức mua quảng cáo trên google bằng các khách hàng tìm kiếm trên Google và Click và link quảng cáo. PPC giúp khách hàng tiếp cận cửa hàng của bạn nhanh nhất.
   - Email Marketing : Là hình thức duy trì khách hàng, giữ khách hàng ở lại với doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Gắn kết khách hàng với doanh nghiệp bán hàng online của bạn.
   - Social Media:Mạng xã hội sẽ là nơi bán hàng cực kỳ hiệu quả giúp thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn lan toả đi xa nhất. Đây là hình thức xây dựng cộng đồng mạnh mẽ nhất,
   - Seo: Là hình thức phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đang dùng để duy trì website của mình lâu dài nhất. Đào tạo seo giúp website lên top 10 của các công cụ tìm kiếm bao gồm cả google. Trong đó SEO là công cụ cực kỳ quan trọng giúp bạn tìm ra khách hàng hiệu quả với những chi phí thấp nhất.

   3. Xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý.

   Thế nào là một chiến dịch kinh doanh hợp lý? Bạn sẽ không thể kinh doanh online hiệu quả nếu bạn thiếu một chiến lược kinh doanh có định hướng rõ ràng, chiến lược phải được xác lập trên những mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn với một cách linh động thích ứng cho từng hoàn cảnh. Chiến lược sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng trong những bước đi để đạt được mục tiêu; xây dựng thương hiệu và tăng doanh số trong bán hàng.

   4. Kiên trì.

  Để thành công ở bất cứ môi trường nào thì bạn cần phải có sự kiên trì. Không chỉ sự may mắn hay gặp thời nhưng sự kiên trì sẽ giúp thương hiệu của bạn lớn mạnh dần. Thất bại là mẹ của thành công- đừng thấy thất bại mà bỏ cuộc. Trong kinh doanh online sự thất bại thường xuyên hiện hữu vì môi trường online thay đổi liên tục đòi hỏi mình luôn phải bám sát nó để phát triển.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn –  www.tulocker.net

  Cảm ơn quý khách đã truy cập website: tulocker.net của chúng tôi!

  Ngày đăng: 22-09-2015 1,423 lượt xem
gotop